Tamil
word scramble
100

................ ennai ........... pataikkiraenae intha.......... atiyaenai ................ pola ............ nadaththiduveer .

............ என்னை.......... படைக்கிறேனே இந்த ........... அடியேனை ............. போல ........ நடத்திடுவீர் .

Ans: balipidathil , paranae , vaelai , thirusitham , aandu

பதில்: பலிபீடத்தில் , பரனே , வேளை , திருச்சித்தம் , ஆண்டு

100

மியாரேஎ


Ans: எரேமியா

200

marana .............. naan nadantha ......... ............. um karangal naan .............. . ............. nintra vaelai ............... ennai ............. um karangal naan .......... .

மரணப் ................ நான் நடந்த .......... ........... உம் கரங்கள் நான்........... . ......... நின்ற வேளை ............ என்னை ........... உம் கரங்கள் நான் .......... .

Ans: palathakil , vaelai , meetkum , kantaen , vaati, madinthidathu , thangum , kantaen

பதில்: பள்ளத்தாக்கில் , வேளை, மீட்கும் , கண்டேன் , வாடி , மடிந்திடாது , தாங்கும் , கண்டேன்

200

ராத்யாமதிராம்க

Ans: யாத்திராகமம்


300

sitru .............. nee ................. karththar entum nam thunnai ............ ............ vellam pol ............ vanthaalum aaviyaanavar ............... .

சிறு ............ நீ ........... கர்த்தர் என்றும் நம் துணை.......... ............ வெள்ளம் போல் ......... வந்தாலும் ஆவியானவர ............. .

Ans: kootamae , baayapadathae , nirkintrar , ethirikal , ethiraka , kotiyaetruvaar

பதில்: கூட்டமே , பயப்படாதே , நிற்கின்றார் , எதிரிகள் , எதிராக , கொடியேற்றுவார்


300

திரியர்கொந்

Ans: கொரிந்தியர்

400

............ enthan ........ . atharamaay ........... ullen. .......... illaa enthan ..........  . ............ thaanae ..........thaiyyaa.

............... எந்தன் .......... . ஆதாரமாய் ......... உள்ளேன் ......... இல்லா எந்தன் .......... . ......... தானே .......தைய்யா

Ans: Umaithaan , Ninaithu , Neer , vaalkai , venaay, poku.

பதில்: உம்மைதான் , வாழ்வில் , நினைத்து , நீர் , வாழ்க்கை , வீணாய் , போகு

400

னிசயக்லோகேதெர்

Ans: தெசலோனிக்கேயர்

500

ellaa ........... ellaa ............ ellaa ............. paesum makkalaam .............  geel Yesu ................ seer ............... seythu ............ .

எல்லா .......... எல்லா ............ எல்லா ........... ............ மக்களாம் ................ கீழ் இயேசு ........... சீர் ............. செய்து ............. .

Ans: jaathiyar ,  kothiram , moliyum , siluvaiyin , rathathaal , poraattam , muttithor

பதில்: ஜாதியார் , கோத்திரம் , மொழியும் , பேசும் , சிலுவையின் , இரத்தத்தால் , போராட்டம் , முடித்தோர்

500

கபுர்சத்நெநே 

Ans: நெபுகத்நேசர்

M
e
n
u