Film/படம்
Sang/பாடல்
Skuespiller/நடிகர்
Skuespillerinde/நடிகை
Almen viden/பொது அறிவு
100

❤️ 1️⃣ ✉️

Aasaiyil Oru Kaditham 

ஆசையில் ஒரு கடிதம்

100

Manasa irumbaakanum
Malaiya thurumbaakanum

மனச இரும்பாக்கனும்
மலையை துரும்பாக்கனும்

Vathikuchi Pathikadhuda

வத்திக்குச்சி பத்திக்காதுடா

100

Hvilken er Santhanams debutfilm?

சந்தானத்தின் முதல் அறிமுகப் படம் எது?

Manmadhan

மன்மதன்

100

🔥 + 🐦⚫

Jyothika

ஜோதிகா

100

Hvad er den største planet i solsystemet?

சூரிய குடும்பத்தில் மிகப்பெரிய கோள் எது? 

Jupiter

வியாழன்

200

🌊 🦘

Alaipayuthe 

அலைபாயுதே

200

Thookam kettu kettu
Thudikum mullai mottu
Thekku mara dhegam thottu
Thedi vanthu thaalam thattu

தூக்கம் கெட்டு கெட்டு
துடிக்கும் முல்லை மொட்டு
தேக்கு மர தேகம் தொட்டு
தேடி வந்து தாளம் தட்டு

Nenjukulle Innarunnu

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு

200

Nævn 5 sange, som Kamal Haasan har sunget.

கமல்ஹாசன் பாடிய 5 பாடல்களைக் குறிப்பிடுங்கள்.

Panneer Pushpangale / பன்னீர் புஷ்பங்களே

Vikram.. Vikram... / விக்ரம்.. விக்ரம்...

Thenpandi Cheemayile / தென்பாண்டிச் சீமையிலே

Raja Kaiya Vachchaa / ராஜா கைய வச்சா

Sundhari Neeyum Sundharan Naanum / சுந்தரி நீயும் சுந்தரன் நானும்

Kanmani Anbodu Kadhalan / கண்மணி அன்போடு காதலன்

Pottu Vaitha Kathal Thitam / போட்டு வைத்த காதல் திட்டம்

Sonnapadi Kellu / சொன்னபடி கேளு

Inji Idupazhagi / இஞ்சி இடுப்பழகி

Marugo Marugo / மாருகோ மாருகோ

Rukku Rukku / ருக்கு ருக்கு

Mutthe Mutthamma / முத்தே முத்தம்மா 

Kaasumele / காசுமேலே

Madonna Paadala Nee / மடோன்னா பாடலா நீ

Saravana Bhava / சரவண பவ

Ram Ram / ராம் ராம்

Alangatti Mazhai / ஆலங்கட்டி மழை

Injirungo Injirungo / இஞ்சிருங்கோ இஞ்சிருங்கோ

Kadavul Paadhi / கடவுள் பாதி

Siri Siri / சிரி சிரி

Vandhen Vandhen / வந்தேன் வந்தேன்

Anbe Sivam / அன்பே சிவம்

Kalakapovathu Yaaru / கலக்கப்போவது யாரு

Onnavida / ஒண்ணவிட

Neela Vaanam / நீல வானம்

Unnai Kaanadhu Naan / உன்னை காணாது நான்

...

200

📱💳 + 🏃‍♀️

Simran

சிம்ரன்

200

Hvem var den første kvindelige premierminister i Storbritannien?

பிரிட்டனின் முதல் பெண் பிரதமர் யார்?

Margaret Thatcher 

மார்கரெட் தட்சர்

300

🌵 🌸

Mullum Malarum

முள்ளும் மலரும்

300

illa yaarum pochu thanimaiyila nethu thunaikku vandhaal yedhum vazhi inai yaaro illa

ulagathil illaiye serndhadhu kuzhalil edhuvum vaasam thanichu pola malaril raagam

இல்ல யாரும் போச்சு தனிமையில நேத்து துணைக்கு வந்தால் ஏதும் வழி இணை யாரோ இல்ல

உலகத்தில் இல்லையே சேர்ந்தது குழலில் எதுவும் வாசம் தனிச்சு போல மலரில் ராகம்

Elangaathu Veesudhe

இளங்காத்து வீசுதே

300

Hvad hedder Vijay i filmen Ghilli?

கில்லி படத்தில் விஜய்யின் பெயர் என்ன?

Velu (Saravana Velu)

வேலு (சரவண வேலு)

300

Nævn 4 skuespillerinder, som medvirkede i filmen "Snegithiye".

"சிநேகிதியே" படத்தில் நடித்த 4 நடிகர்களின் பெயர்களைக் குறிப்பிடவும்.

Jyothika, Tabu, Manorama, Lakshmi

ஜோதிகா, தபூ, மனோரமா, லக்ஷ்மி

300

Hvilket år sank Titanic?

டைட்டானிக் கப்பல் எந்த ஆண்டு மூழ்கியது? 

1912 (14.-15. april)

1912 (14.-15. ஏப்ரல்)

400

👀 😍

Parthen Rasithen 

பார்த்தேன் ரசித்தேன்

400

piraiyae valarum iniyum thaangaathae thembaathae azhudha azhudhu theyaathae manasu

பிறையே வளரும் இனியும் தாங்காதே தேம்பாதே அழுதா அழுது தேயாதே மனசு

Thenpaandi Cheemayile

தென்பாண்டி சீமையில

400

I hvilken film hedder Suriya "Michael Vasanth"?

எந்த படத்தில் சூர்யா "Michael Vasanth" என்று அழைக்கப்படுகிறார்?

Aayutha Ezhuthu

ஆயுத எழுத்து
400

Hvad hedder Meena i filmen "Avvai Shanmugi"?

"அவ்வை சண்முகி" படத்தில் மீனாவின் பெயர் என்ன?

Janaki

ஜானகி

400

Hvilket land har flest øer i verden?

உலகில் அதிக தீவுகளைக் கொண்ட நாடு எது? 

Sverige (+ 260.000)

ஸ்வீடன் (+ 260.000)

500

🌹 🌹 🌹

Sigappu Rojaakkal

சிகப்பு ரோஜாக்கள்

500

narambugal keladi udambil latcham pakkam kaadhal endha rathiyae sagiyae theriyuma aaru rathiyae sagiyae

நரம்புகள் கேளடி உடம்பில் லட்சம் பக்கம் காதல் எந்த ரதியே சகியே தெரியுமா ஆறு ரதியே சகியே

Urvasi Urvasi

ஊர்வசி ஊர்வசி

500

Hvilken tamilske film medvirkede Ajith Kumar og Vijay i?

அஜித் குமாரும் விஜய்யும் இணைந்து நடித்த தமிழ் படம் எது?

Rajavin Parvaiyile (1995)

ராஜாவின் பார்வையிலே (1995)

500

Hvilke tre skuespillerinder spillede hovedrollerne i Tamil‑filmen "Three Roses"? 

"த்ரீ ரோஸஸ்" என்ற தமிழ் படத்தில் எந்த மூன்று நடிகைகள் இணைந்து நடித்தார்கள்?

Jyothika, Rambha & Laila

ஜோதிகா, ரம்பா & லைலா

500

Hvilket år blev Berlinmuren bygget? 

பெர்லின் சுவர் எந்த ஆண்டு கட்டப்பட்டது?

1961 (12.-13. august)

1961 (12.-13. ஆகஸ்ட்)